Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - PETROLIMEX + VNPT-EINVOICE


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - PETROLIMEX

Ngày 28/12/2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ Go-Live triển khai sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay cho hóa đơn giấy và lựa chọn VNPT là đơn vị cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử cho toàn tập đoàn này.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ Go-Live triển khai sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy

Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm cho biết: "triển khai HĐĐT giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các thủ tục như: Chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn... so với sử dụng hóa đơn giấy. Từ đó có thể gia tăng nguồn lực cho việc nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý Nhà nước cũng sẽ thuận tiện trong việc tra cứu thông tin để kiểm soát. Đây là một chương trình mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, Nhà nước và doanh nghiệp. Ông cũng đánh giá cao giải pháp Hóa đơn điện tử của VNPT và tin tưởng vào lộ trình hoàn tất việc áp dụng Hóa đơn điện tử trong tòan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam vào tháng 4/2018 tới đây”.

Hóa đơn mẫu được phát hành thông qua hệ thống HĐĐT của Petrolimex

Lộ trình áp dụng HĐĐT tại Petrolimex:

- 01/01/2018: Áp dụng HĐĐT tại Công ty Mẹ Tập đoàn và Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (bao gồm các đơn vị trực thuộc: Xí nghiệp K133, Chi nhánh Hòa Bình, Chi nhánh Sơn La”.

- 01/02/2018: Áp dụng HĐĐT tại Công ty XD B12 và Công ty XD Tây Nam Bộ (bao gồm tất cả các đơn vị trực thuộc của các Công ty trên).

- Dự kiến 01/4/2018: Áp dụng HĐĐT cho toàn bộ các Công ty Xăng dầu thành viên còn lại của Petrolimex.

Nguồn: https://www.petrolimex.com.vn

Yêu cầu dùng thử

LIÊN HỆ NGAY

Hoặc Gọi 0911 036 013 để có báo giá tốt nhất